Salad bít tết thịt bò

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    781

VIP Mã số BC490

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 453 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 35g
    70%
  • Fat 23g
    29%
  • Carbs 10g
    3.6%
  • Net Carbs 9.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn đều các miếng bít tết với gia vị Ý và giấm Balsamic, sau đó để sang một bên

    Bước 2

    Rưới dầu bơ lên chảo để ở lửa mức trung bình thấp, xào tỏi, nấm, hành tây, muối và hạt tiêu trong 20 phút

    Bước 3

    Trộn đều lá rau xà lách với ớt chuông vàng, hạt ớt đỏ, cà chua phơi khô và bơ trong một cái bát trộn

    Bước 4

    Xoa ướp miếng bít tết với hạt tiêu, bột hành và gia vị Ý sau đó đặt lên chảo nướng

    Bước 5

    Làm nóng lò nướng ở chế độ Broil sau đó nướng bít tết trong 5 phút

    Bước 6

    Bày bít tết ra đĩa cùng với xà lách và salad bơ, trộn hành tây và nấm lên trên

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây